วันอาทิตย์กัลโช่ให้ความดันในยูเวนตุส

52

ทั้งหมดของด้านบนในเซเรียอาเมื่อวันอาทิตย์ที่ดำเนินการชนะการแข่งขันลีกของพวกเขาเป็นโตรีโนใส่ห้าด้านล่างฝั่งที่ผ่านมาเปสการาในภาพยนตร์ระทึกขวัญแปดเป้าหมายโครโตเน่ของพวกเขาเป็นครั้งที่สองจากด้านล่างสองวางโรม่ายังคงกดดันให้ผู้นำลีกยูเวนตุสด้วยความพ่ายแพ้ 2-0รัดย่านาอิงโกลันได้เปิดให้คะแนนในนาทีที่ 40 ปีข้างหน้าของเป้าหมายนาที 77 จากเอดินเซเดโก้

แต่ช่องว่างระหว่างทั้งสองฝ่ายยังคงอยู่ที่สี่จุดกับยูเวนตุสเต้น กายารี่ ในช่วงท้ายเกมของวันกอนซาโล่อิกวาอินยิงประตูทั้งใน 37 และ 47 นาทีผลที่เหลือกายารี่ในสถานที่ที่ 13 เมื่อวันที่ 27 จุดอื่นอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโนชนะเอ็มโปลี 2-0 กับเป้าหมายในแต่ละครึ่งจากเอ๊ดมาร์ตินเมื่อวันที่ 14 นาทีและอันโตนิโอคันเดรวากับ 54 นาที
อ่านเพิ่มเติม วันอาทิตย์กัลโช่ให้ความดันในยูเวนตุส

สปีธอ้างว่าชนะง่ายที่เพบเบิลบีช

2

จอร์แดนสปีธยิงรอบสุดท้ายของทั้งสองอันเดอร์พาร์ในวันอาทิตย์ที่จะเรียกร้องชื่อและเก้ามงกุฎพีจีเอทัวร์ของเขาสปีธเดินเข้าไปในวันสุดท้ายที่มีสารตะกั่วหกยิงและก็ไม่เคยมีปัญหาในขณะที่เขาเอาเบอร์ดี้เดียวในแต่ละเก้าที่จะเรียกร้องความสะดวกสบายชัยชนะสี่ยิงมากกว่าอดีตแชมป์สมัครเล่นสหรัฐเคลลี่คราฟท์คราฟท์ยิงหกเบอร์ดี้ 67 ที่จะคว้าที่สองจบหนึ่งยิงไปข้างหน้าของสหรัฐเปิดแชมป์ดัสตินจอห์นสัน
อ่านเพิ่มเติม สปีธอ้างว่าชนะง่ายที่เพบเบิลบีช