เกรเกอร์กับความทะเยอทะยานสำหรับเจ้าของยูเอฟซี

3

เกรเกอร์อาจได้รับการหายไปนานจากยูเอฟซีหลังจากเขากลับมาอาจขึ้นอยู่กับเจ้าของใหม่ยูเอฟซีนั่งลงและพูดคุยกับเงินสดที่ใหญ่ที่สุด ต่อไปนี้เขาที่สวยงามรอบที่สองมากกว่าเอ็ดดี้อัลวาเรในเดือนพฤศจิกายนเกรเกอร์ตั้งข้อสังเกตว่าเขากำลังมองหาที่จะพบกับยูเอฟซีทองเหลืองเกี่ยวกับการรับการจัดเรียงของทุนหรือการจัดการที่เป็นSbobet onlineเจ้าของที่เป็นไปได้บางส่วนหลังจากจำนวนทำลายสถิติสำหรับบริษัทในไม่กี่ต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา

เกรเกอร์กล่าวว่าเขาไม่ได้ไปต่อสู้อีกครั้งจนกว่าเขาจะมีโอกาสที่จะได้พบกับเจ้าของคนใหม่ในขณะที่ยังรอการคลอดลูกคนแรกของเขาในเดือนพฤษภาคม ประธานขาวกล่าวในภายหลังว่าเขาคาดว่าเกรเกอร์ที่จะออกจากการดำเนินการ 10 เดือนข้างหน้าซึ่งหมายความว่าแชมป์ที่มีน้ำหนักเบาในปัจจุบันจะไม่กลับมาจนถึงช่วงครึ่งหลังของ 2560วิเคราะห์บอลตอนนี้เกรเกอร์กล่าวว่ามีโอกาสที่เขาจะกลับมาก่อนวันที่

แต่เขายังคงไม่ได้ลงนามในสำหรับการแข่งขันใดๆ จนกว่าหลังจากที่เขานั่งลงพูดคุยกับซีอีโอร่วมของอารีย์มานูเอลและแพทริคไวท์เพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของเขา เท่าที่แบ่งผมไม่ทราบฉันรู้ว่าของไวท์รับในบันทึกรับเช่น 10 เดือนเขาก็นำ 10 เดือน ทำไมคุณถึงบอกว่า 10 เดือน เดิมผมคิดว่าทารกที่กำลังเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมและแล้วมันก็เดือนพฤษภาคมและจากนั้นผมก็ชอบบางทีฉันอาจจะได้รับอีกหนึ่งบ้านผลบอล แต่ผมก็ไม่ทราบว่าเกรเกอร์อธิบายเมื่อพูดถึงกีฬาในไอร์แลนด์

ผมมีน้ำหนักถึงตัวเลือกของฉันอีกครั้งผมคาดหวังว่าการสนทนานั้นผมหวังว่าพวกเขาจะบินเจ็ทที่ให้ฉัน อารีย์ มานูเอล แพทริค ไวท์เจ้าของใหม่คนที่ซื้อ ยูเอฟซี ราคา 4 พันล้านบาทผมต้องการที่จะพูดคุยกับพวกเขาเกรเกอร์กล่าวว่าตั้งแต่ขายยูเอฟซีที่เกิดขึ้นกลับมาในเดือนกรกฎาคมเขายังไม่ได้นั่งลงและมีการประชุมทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายกับเจ้าของคนใหม่แม้จะมีหลังคาสองใบมหึมาในเดือนสิงหาคมกับเนทดิแอซและอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนสำหรับการต่อสู้ของเขากับอัลวาเร

เมื่อเร็วๆ นี้เกรเกอร์กล่าวว่าการติดต่อของเขากับยูเอฟซีได้รับการผ่านข่าวที่เขาได้รับผ่านสื่อบอกว่าเขาถูกปลดออกจากตำแหน่งของเขาเบาเพียงGclub 14 วันหลังจากที่กลายเป็นคนแรกพร้อมกันที่เคยเป็นแชมป์สองส่วน

ไวท์เตือนว่าถ้าเขาได้รับรางวัลสองเข็มขัดในที่สุดเขาก็จะต้องให้หนึ่งของพวกเขาขึ้น แต่ชาวไอริชกล่าวว่าเป็นสิ่งที่เขาได้ยินตั้งแต่สร้างประวัติศาสตร์ที่ยูเอฟซีดังนั้นเกรเกอร์มีข้อความสำหรับเจ้าของยูเอฟซีใหม่เกี่ยวกับการประชันของเขาเช่นเดียวกับอนาคตของเขากับโปรโมชั่นมุ่งหน้าไปสู่ปี 2560 ผมอยากจะเห็นสิ่งที่แผนของพวกเขาเป็นสาเหตุตอนนี้ผมไม่ทราบว่าแผนของใครเป็น ทั้งหมดที่ผมรู้ก็คือพวกเขากำลังพยายามที่จะพิมพ์ลงบนแป้นพิมพ์และบอกว่าเรากำลังใช้เข็มขัดนี้และเรากำลังเข็มขัดที่เรากำลังทำอยู่นี้ คุณจะไม่ทำอะไรโดยไม่ต้องติดต่อฉัน เกรเกอร์เตือนฉันพร้อมสำหรับอะไรผมไม่บอกว่าผมจะใช้เวลาพัก แต่แบ่งคริสต์มาสวันหยุดอย่างน้อยให้ฉันมีวันหยุดเราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตก็ต่อสู้ที่เราทุกคนต้องการให้เกิดขึ้น

ขณะเดียวกันเกรเกอร์ยังคงเป็นเชื้อเพลิงไฟรอบการแข่งขันล้านมวยไปได้ด้วยฟลอยด์ได้รับเมื่อเร็วๆ นี้ใบอนุญาตชกมวยของเขาในการแข่งขันในรัฐแคลิฟอร์เนีย ฉันจะไปตอนนี้และอาจจะพิชิตฉากมวย นั่นเป็นความคิดที่ร้ายแรงมากmaxbetนั่นคือการสนทนาที่ร้ายแรงมากที่เกิดขึ้นเกรเกอร์กล่าวว่าดังนั้นเราจะเห็นฉันมีพวกมวยปล้ำผู้ที่พยายามที่จะติดต่อเราได้เป็นอย่างดี ฉันมีพวกฮอลลีวู้ดพยายามที่จะติดต่อเราได้เป็นอย่างดีฉันมีตัวเลือกมากมายเราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเรามีใบอนุญาตมวย

แต่อีกครั้งจ่ายต่อมุมมองของเขาเป็น 250,000 ซื้อในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา มันเป็นความล้มเหลวการต่อสู้เป็นคนโง่ที่ผ่านมาการต่อสู้ของเขาได้รับเสื้อผ้าดังนั้นฉันไม่จำเป็นต้องให้เขา ฉันจะได้รับบางท้องถิ่นและยังคงทำตัวเลขใหญ่แน่นอนการต่อสู้ที่ฟลอยด์คือการต่อสู้ที่ประชาชนต้องการที่จะเห็นมันเป็นการต่อสู้ที่เราทุกคนต้องการให้เกิดขึ้นแต่เราจะเห็นสิ่งเหล่านี้ต้องใช้เวลา