ความท้าทายของสนามกอล์ฟริโอโอลิมปิก

2

สนามกอล์ฟโอลิมปิกริโอเดอจาเนโรใช้เวลาสามปีในการสร้างเป็นโครงการที่ถูกชะลอตัวลงโดยคดีสิ่งแวดล้อมราชการบราซิลและหยุดและเริ่มต้นการระดมทุนโดยนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มหาเศรษฐี สี่เดือนหลังจากความนิยมที่น่าแปลกใจกอล์ฟในโอลิมปิก การทดสอบขนาดใหญ่ยังคงทำกับหลักสูตรที่ได้รับรางวัลในประเทศที่ไม่กี่เกมและในเมืองที่ไม่สามารถจ่ายเงินเพื่อรักษา

คุณจะรู้ว่ามันไม่ได้จะเป็นเรื่องง่ายเปาโลปาเชโกหัวของบราซิลกอล์ฟสมาพันธ์บอกข่าวที่กี่ยวข้องมันเป็นเรื่องที่ท้าทาย มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ มันยากมาก ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสเดียวที่เรามีการปรับปรุงสนามกอล์ฟในบราซิล ทุกอย่างยังไม่เสร็จรอบสนามยกเว้นหลักสูตรของตัวเองซึ่งขู่ว่าจะกลายเป็นช้างสีขาว เรียกเก็บเงินเป็นสนามการแข่งขันชิงแชมป์ระดับสาธารณะเป็นครั้งแรกในประเทศที่รูปแบบที่ซ่อนอยู่หลังอาคารหลายพาร์ทเมนท์หรู 

ซึ่งจะไม่สมบูรณ์จนกว่า 2561 และฟันดาบบดบังการมองเห็นได้จากถนนและ ไม่มีสัญญาณทำเครื่องหมายทางเข้าการเรียนการสอนในภาคตะวันตกของริโอย่านชานเมืองSbobet asia เมื่อผ่านลานจอดรถเป็นร่องและภายในสโมสรไม่มีโปรช็อปเฟอร์นิเจอร์ไม่มีสโมสรท้องถิ่นมืออาชีพและร้านอาหารไม่มี และผู้เล่นเพียงสี่ชายวัยกลางคนที่อยู่ในหลักสูตรในเช้าวันหนึ่งในสัปดาห์นี้แม้ว่าอาบน้ำฝนไม่ได้ช่วย แม้จะอยู่ในสภาพอากาศที่ดี

การเข้าร่วมประชุมในเมือง 6 ล้านที่มีเพียง 1,500 นักกอล์ฟ บราซิลมีประมาณ 20,000 เล่น เมื่อเทียบกับ 25 ล้านในประเทศสหรัฐอเมริกาและมีการเล่นเกมโดยเฉพาะเกือบรวย ปัญหาอีกประการหนึ่งใครจะจ่ายเงินเพื่อให้การเรียนการสอนการทำงาน ออกไปริโอนายกเทศมนตรีกล่าวว่าเมืองที่ไม่สามารถชำระเงิน เขาได้กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเขาจะไม่ได้ผลักดันในการสร้างการเรียนการสอนไม่ได้อยู่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก มันไม่ได้เป็นกีฬาที่นิยมในบราซิลกล่าวว่าปีที่ผ่านมามีบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องทำเมื่อคุณส่งมอบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 

สัปดาห์ที่ผ่านมาศาลsimsportของรัฐแช่แข็งสินทรัพย์เป็นอัยการสอบสวนว่าเขาไม่ถูกต้องได้รับการยกเว้นภาษีสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างการเรียนการสอน สินทรัพย์ที่สร้างยังถูกแช่แข็ง7mริโอเดอจาเนโรได้ประกาศให้เป็น ภัยพิบัติทางการเงินและเป็นเวลาหลายเดือนอยู่เบื้องหลังในการจ่ายเงินครูและพนักงานของรัฐ และประเทศที่ตัวเองอยู่ในภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่ลึกที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมากับการว่างงานอยู่ที่ร้อยละ 12 ที่ได้รับการจัดการเรียนการสอนเป็นที่คลุมเครือในการอธิบายการที่จะอยู่ลอยไป เขาบอกว่าเขาจะออกจากงานในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและที่เจรจาที่เกิดขึ้นกับ บริษัท จัดการผลบอลสดหม่ที่จะใช้เวลามากกว่า 1 มกราคม แต่ไม่มีอะไรที่ได้รับการเซ็นสัญญากับเพียงสองสัปดาห์

ปาเชโกกล่าวว่าพนักงานของ บริษัท จัดการในปัจจุบันถูก วิเคราะห์บอลวันนี้บางส่วนที่ชำระ และยังคงทำงานเป็นทั้งสองฝ่ายทำงานออกมาตั้งถิ่นฐานจ่ายพนักงานบางคนบ่นหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการไม่ได้รับค่าจ้าง นีลชาญฉลาดของชาวอังกฤษที่ช่วยสร้างรูปแบบและได้รับการจัดการการบำรุงรักษาไม่ทำงานที่สนามตั้งแต่วีซ่าหมดอายุปาเชโกกล่าวว่ามันจะหกเดือนก่อนที่การเรียนการสอนได้รับการอย่างเต็มที่ในการดำเนินงานและประเมินค่าใช้จ่ายการรักษารูปแบบที่ระหว่าง $ US75,000-100,000 รายเดือน เจ้าหน้าที่กอล์ฟโลกมีความกังวล 

ในฐานะที่เป็นกรณีที่ได้รับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของโครงการนี้ได้รับภาพที่ถูกต้องของสถานการณ์ปัจจุบันบนพื้นดินและบุคคลที่ดีที่สุดที่รับผิดชอบในระยะสั้นและระยะยาวของความสำเร็จของสนามกอล์ฟโอลิมปิกได้รับยาก ไทรองประธานของสหพันธ์กอล์ฟอินเตอร์เนชั่นแนลกล่าว ปาเชโกได้รับการยอมรับว่าเจ้าหน้าที่กอล์ฟท้องถิ่นได้รับช้าในการจัด เขากล่าวว่าเว็บไซต์ใหม่และหน่วยงานที่เดินทางมาพักผ่อนเร็ว ๆ นี้จะได้รับการส่งเสริมการเรียนการสอนซึ่งจะเรียกเก็บเงิน $ US80 ค่าสีเขียวหลังจาก 1 มกราคมสำหรับชาวบราซิลและชาวต่างชาติ

การเป็นห่วงเขากล่าวมันเป็นมรดกที่คุณต้องให้กลับไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ในการจัดการกับเมืองนักพัฒนามหาเศรษฐีปาสใช้เวลาประมาณ $ 20 ล้านบาทในการสร้างการเรียนการสอนในการแลกเปลี่ยนสำหรับการอนุญาตให้สร้างหลายพาร์ทเมนท์ล้านดอลลาร์ในบางส่วนของริโอมากที่สุด ทรัพย์ที่พึงประสงค์ที่แท้จริง มันไม่ใช่แค่หลักสูตรใด จากพื้นที่ชุ่มน้ำเคยเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติสำรอง

สถาปนิกอเมริกันกอล์ฟกิแกะสลักจากรูปแบบการเชื่อมโยงรูปแบบที่มีแฟร์เวย์เป็นลูกคลื่นที่ชนขึ้นกับป่าละเมาะเต็มไปด้วยดอกไม้ป่า ชีวิตสัตว์ในท้องถิ่นรวมถึงจระเข้ขนาดเล็กนกฮูกทำรังและหนูขนาดใหญ่ ี่ใบแทร็คที่ผ่านบังเกอร์อุดมสมบูรณ์ของหลักสูตรที่ ผู้เล่นได้เชิดชูเกี่ยวกับหลักสูตรในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกิลได้งานที่ดีการอะไรและเปลี่ยนมันเป็นสนามกอล์ฟที่ดีโดยไม่ต้องมีเวลาที่จะทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ หรือการปรับเปลี่ยนอเมริกันกล่าวว่ามีจำนวนมากสนุกสนานมาร์กอสหนึ่งสำหรับสี่ผู้เล่นคนเดียวในสนามวันหนึ่งสัปดาห์นี้กล่าวว่ามันอาจจะเป็นก้าวในการพัฒนาความสามารถของหนุ่มสาวชาวบราซิล

มีสถานที่ที่จะปฏิบัติไม่ได้ ตอนนี้ฉันมีทุกอย่างที่จะปรับปรุงเกมของฉัน เดียกล่าวว่าในประเทศสหรัฐอเมริกาคุณมีสถานการณ์ที่ดีจริงที่จะพัฒนาเกมของคุณ มันก็เหมือนกับที่นี่กับฟุตบอลทุกที่ที่คุณไปที่นี่คุณจะพบสนามฟุตบอล แต่สำหรับการเล่นกอล์ฟก็หายากมากที่จะมีการเรียนการสอนเช่นนี้จะเล่นกอล์ฟนักเขียนดั๊กเฟอร์กูสันและนักข่าววิดีโอส่วนร่วมในการรายงานนี้