แต่งตั้งธอมป์สันเป็นผู้บริหารระดับสูง

1

วิกตอเรียได้แต่งตั้งไจล์สM8bet ธอมป์สันให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ทำหน้าที่ในขณะที่ยังคงแสวงหารายชื่อในช่วงต้นปี 2560 ธอมป์สันได้รับการแต่งตั้งจะมีผลตั้งแต่วันปีใหม่และเขาจะกลายเป็นผู้ได้รับการแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงที่สองในฐานะผู้ดูแลร่วมรักษาประธานไมค์เฮิรสท์แทนที่เดวิด หลังจากที่เขาลาออกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Holiday Palace ธอมป์สันจะรับผิดชอบการจัดการสำหรับผู้มีอำนาจในการแข่งรถของวิกตอเรียเงินต้นจากเบอร์นาร์ดที่ประสบความสำเร็จขึ้นมาในตอท้ายของสัปดาห์ 

ธอมป์สันผู้ซึ่งได้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินที่ถูกตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2558 เคยเป็นผู้บริหารระดับสูงของออสเตรเลีย นอกจากนี้เขายังได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในอุตสาหกรรมสื่อที่มีสื่อและกลุ่มไทม์ทางการเงิน ประธานเฮิรสท์กล่าวว่าIGKbet ไจลส์มีบันทึกที่แข็งแกร่งในฐานะผู้นำและความสนิทสนมของธุรกิจวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ของเราและโครงการที่สำคัญที่มีการดำเนินการ 

เรามีทีมงานที่ดี พนักงานทำงานหนักในการแข่งวิกตอเรียและพวกเขาจะนำไปสู่ความสามารถโดยไจล์สและมีประสบการณ์มากและมีความสามารถทีมผู้บริหาร ธอมป์สันกล่าวว่าบาคาร่าออนไลน์ การแข่งรถเป็นกีฬาที่ยิ่งใหญ่และวิกตอเรียเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกจะมีส่วนร่วมในนั้น

ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสที่จะนำทีมที่ดีและใช้ประโยชน์จากโมเมนตัมได้รับในช่วงที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในฤดูใบไม้ผลิเทศกาลแข่งในการประกาศเฮิรสท์จ่ายให้วิกตอเรียบริการ 14 ปีBacaratหลังจากนั้นในช่วงสี่เป็นผู้บริหารระดับสูง ในนามของคณะกรรมการที่อยากจะเปิดเผยต่อสาธารณชนอีกครั้งรับทราบผลงานที่ดีเบอร์นาร์ดให้กับธุรกิจและอื่นๆ ในวงกว้างของการแข่งกีฬาพันธุ์แท้ในวิกตอเรีย เขามักจะยังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของการแข่งรถวิคตอเรีย

เฮิรสท์กล่าวว่า เฮิรสท์ยังระบุว่าที่ประชุมคณะ มองที่จะทำให้การตัดสินใจในการเปลี่ยนถาวรสำหรับในไตรมาสแรกของปี 2560 เป็นที่เชื่อกันมีความพยายามที่จะดึงดูดทดแทนมีหลายคนเชื่อว่าจะได้รับการเลื่อนออกไปจากความไม่แน่นอนของคณะกรรมการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น