เมืองที่ผิดหวังจากสโต๊คในทางตัน

63

สโต๊คใส่ในระเบียบวินัย เอทิฮัดการแสดงการทำงานหนักที่สนามกีฬาเมื่อคืนวันพุธที่พวกเขาจัดขึ้นแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อทำประตูมันเป็นงานที่ลำบากจากตัวเมืองในช่วงครึ่งปีแรกที่พวกเขาจัดการเพียงหนึ่งในความพยายามเป้าหมายกับผู้ชายมาร์คฮิวจ์ สร้างโอกาสที่ดี

มาเมบิรามดิยุฟถูกนำเสนอด้วยโอกาสที่ดีแค่หกนาทีหลังจากที่เขาบังคับให้บันทึกต่ำจากวิลลี่บาลบนภาพนิ่งหกหลาออกจากปีเตอร์ข้ามทางด้านซ้ายนาทีจากการข้ามฟิลบาร์ดสลีย์ของทางด้านขวาในขณะที่เขานำยิงตรงไปที่เชื่องบาลบรูโน่มาร์ตินส์อินดี้อาจจะแปลกใจที่เห็นวางลูกที่เท้าของเขาเมื่อวันที่ 18

baanpolballอากูเอโร่แล้วล้าสมัยโอกาสแรกที่เจ้าภาพนาทีต่อมาในขณะที่เขาได้ออกยิงจากนอกเขตโทษด้านซ้ายที่ถูกหักเหอยู่เบื้องหลังประชาชนในที่สุดการทดสอบลีแกรนท์ 10 นาทีก่อนที่ครึ่งเวลากับผู้รักษาประตูปัดป้องโกลลาลอนเตะฟรีจากซ้ายออกไปเพื่อความปลอดภัยขณะที่มาเมบิรามดิยุฟส่งวอลเลย์สูงขึ้นไปยืนหลังจากที่ได้รับในตอนท้ายของส่วนหัวสะบัดโจนาธานวอลเตอร์ส ในนาทีที่ 38 ลูกที่ดีกว่าด้านบนจากนิโคลัสโอตาเมนดี้ที่ส่งเควินเดอเควินเดอผ่านเป้าหมายในจังหวะของครึ่งเวลาแต่เบลเยียมเป็นเพียงไม่สามารถที่จะได้รับมีไปข้างหน้าของแกรนท์เมืองมองที่คมชัดในช่วงครึ่งหลังและเสนได้เป็นอย่างดีจะได้รับไปลงทางซ้ายในนาทีที่ 55 หลังจากหวดบรูโน่มาร์ตินส์อินดี้ดื่มด่ำเควินเดอผ่านบอลกับเยอรมันแล้วก็เล่นตารางผ่านไปอเกวโร่ซึ่งมีเป้าหมายที่ถูกผูกไว้ตีกำลังมุ่งหน้าไปที่แทงบอลชัดเจนโดยปีเตอร์

สติสูญเสียโอกาสที่ดีในห้านาทีต่อมาเมื่อเขายิงทางข้ามคานจากระยะ 12 หลาออกมาหลังจากที่การเชื่อมต่อกับข้ามต่ำบาการี่ซาญ่าจากขวาขณะที่ตูเร่ยังเล่นสกีความพยายามใน 69 นาทีหลังจากที่มาร์ตินได้หักเหข้ามเข้ามาในเส้นทางของเขานอกกล่อง

เมืองที่ได้รับใกล้ชิดแม้ว่าและเควินเดอข้ามอันตรายจากขวาพบอเกวโร่ที่มีความพยายามที่ถูกหักเหหวุดหวิดผ่านเสาซ้ายออกไรอันชอว์ครอสในนาทีที่ 70 ก่อนที่ดาวิดซิลวาประกายยิงนิ้วกว้างของโพสต์ที่เหมาะสมจากเขตโทษหลังจากเล่นหนึ่งสองกับเฟอร์นารินโญ่สองนาทีต่อมา

พอตเตอร์ที่ถูกแขวนอยู่บนในขณะนี้เป็นซิลวาเห็นการนัดหยุดงานของเขาจากนอกกล่องหักเหกว้างของเสาโดยมาร์ตินโอตาเมนดี้และมุ่งหน้าไปยังมุมที่เกิดบนหลังคาของสุทธิ

โจแต่เขาเท่านั้นที่สามารถพบด้านตาข่ายจากมุมแน่นขณะที่นาทีในขณะที่เขาปรับตัวเพิ่มขึ้นในพื้นที่ทางด้านซ้าย 87 อเกวโร่มองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีมนต์ขลังโอกาสรุ่งโรจน์จะชนะมันช่วงเวลาต่อมาเมื่อเขานำข้ามเควินเดอของกว้างที่โพสต์ใกล้