วันอาทิตย์กัลโช่ให้ความดันในยูเวนตุส

52

ทั้งหมดของด้านบนในเซเรียอาเมื่อวันอาทิตย์ที่ดำเนินการชนะการแข่งขันลีกของพวกเขาเป็นโตรีโนใส่ห้าด้านล่างฝั่งที่ผ่านมาเปสการาในภาพยนตร์ระทึกขวัญแปดเป้าหมายโครโตเน่ของพวกเขาเป็นครั้งที่สองจากด้านล่างสองวางโรม่ายังคงกดดันให้ผู้นำลีกยูเวนตุสด้วยความพ่ายแพ้ 2-0รัดย่านาอิงโกลันได้เปิดให้คะแนนในนาทีที่ 40 ปีข้างหน้าของเป้าหมายนาที 77 จากเอดินเซเดโก้

แต่ช่องว่างระหว่างทั้งสองฝ่ายยังคงอยู่ที่สี่จุดกับยูเวนตุสเต้น กายารี่ ในช่วงท้ายเกมของวันกอนซาโล่อิกวาอินยิงประตูทั้งใน 37 และ 47 นาทีผลที่เหลือกายารี่ในสถานที่ที่ 13 เมื่อวันที่ 27 จุดอื่นอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโนชนะเอ็มโปลี 2-0 กับเป้าหมายในแต่ละครึ่งจากเอ๊ดมาร์ตินเมื่อวันที่ 14 นาทีและอันโตนิโอคันเดรวากับ 54 นาที

อินเตอร์ยังคงอยู่ในสี่แปดคะแนนตามหลังโรม่าเป็นเอ็มโปลีอยู่ลงในจุดอตาลันต้าขยับขึ้นลงในห้าใน 45 จุดที่มีชนะไปปาแลร์โมที่จริงขยับขึ้นมาอยู่ในสถานที่ที่ 3-1 18 เมื่อวันที่ 14 จุดเป้าหมายของเขามาหลังจากที่ ซาสซูโอโล่3-1 โรแบร์โตภาษาอังกฤษคะแนนหมวกเป็นคิเอโว่เห็นปิด 39, 56 และ 67 นาทีมีเพียงอเลสซานโดรมาตรีหลังจาก 24 นาทีข้างบ้าน

แต่สามสายเป้าหมายปลายเห็นแซมดเรียกร้องชนะให้โบโลญญานำนาทีที่18เป้าหมายก่อนที่นาทีที่ 83 หลุยส์มูเรียลทำแต้มตีเสมอจากจุดโทษในนาทีที่ 82นั้น ๆ 88 นาทีเป้าหมายของตัวเองโบโลญญาสิ้นสุดวันหยุดสุดสัปดาห์ลงในวันที่15 27 คะแนนกับแซมดถึง 10 จาก 33 เจนนิเฟอร์ เตะการดำเนินการก่อนที่จะเพิ่มเป็นครั้งที่สองอันเดรีย เบล็อตติเร็วนี้ได้ในการทำหน้าที่ไปข้างหน้าของเป้าหมายจากอดัมและในขณะที่ เบล็อตติคะแนนที่สองของเขาเริ่มกลับมาเปสการา อาเหม็ดที่เห็น พิ่มสองเป้าหมายต่อไป