สปีธอ้างว่าชนะง่ายที่เพบเบิลบีช

2

จอร์แดนสปีธยิงรอบสุดท้ายของทั้งสองอันเดอร์พาร์ในวันอาทิตย์ที่จะเรียกร้องชื่อและเก้ามงกุฎพีจีเอทัวร์ของเขาสปีธเดินเข้าไปในวันสุดท้ายที่มีสารตะกั่วหกยิงและก็ไม่เคยมีปัญหาในขณะที่เขาเอาเบอร์ดี้เดียวในแต่ละเก้าที่จะเรียกร้องความสะดวกสบายชัยชนะสี่ยิงมากกว่าอดีตแชมป์สมัครเล่นสหรัฐเคลลี่คราฟท์คราฟท์ยิงหกเบอร์ดี้ 67 ที่จะคว้าที่สองจบหนึ่งยิงไปข้างหน้าของสหรัฐเปิดแชมป์ดัสตินจอห์นสัน

ทัศนียภาพที่บนชายฝั่งแคลิฟอร์เนียอาจจะเป็นที่น่าตื่นเต้นแต่กอล์ฟก็น่าเบื่อสปีธไม่ได้ใจกอล์ฟน่าเบื่อ สปีธบอกกับเราว่าทีวีหลังจากโดนทั้งสองคนแต่สนามในการควบคุม ฉันขอโทษแต่นั่นก็เป็นชนิดของการวางแผนเกม ไมเคิล จะให้การเล่นกอล์ฟที่น่าเบื่อ ฉันชอบฉันไม่ชอบการเล่นกอล์ฟที่น่าเบื่อผมจำไม่ได้ดูมันแต่ผมจำได้ว่าดูไฮไลท์ของเสือพยายามที่จะถือรอบปิศาจฟรีของเขาเมื่อเขาได้เช่นตะกั่วใหญ่

 สปีธกล่าวว่านั่นคือชนิดของเป้าหมายของเขา ที่เป็นของเราวันนี้เป็นวันภายใต้สวัสดีลองและเก็บบัตรสะอาดขอยิง 3 นั่นคือสิ่งที่เรากำลังพยายามที่จะทำ 23 ปีเท็กซัสตี 14 Pars ตรงก่อนที่จะจมพัต 30 ฟุตสำหรับนกในวันที่ 17 คนเดียวของเขานกอื่นที่อยู่บนตราไว้หุ้นละ 5 หลุมที่สองในขณะที่เขาเสร็จสิ้นวันที่ 19 อันเดอร์พาร์จะเสร็จสิ้นในสถานที่ที่สี่สเนเดีกกอร์ที่อยู่ในสถานที่ที่สองในชั่วข้ามคืนตีสามเบอร์ดี้และปิศาจสำหรับรอบสุดท้ายของ 70 แบรนด์