สตีเฟ่น มัวร์ตั้งมาตรฐานสูงในรัฐควีนส์แลนด์

5

สตีเฟ่นมัวร์ตั้งใจที่จะกำหนดมาตรฐานในและนอกสนามที่รัฐควีนส์แลนด์สีแดงไม่ได้เกิดจากกลับที่การฝึกอบรมจนถึง 9 มกราคมต่อไปนี้ภาระผูกพัน เขากัปตันออสเตรเลียได้รับการฝึกฝนด้วยตัวเองในวันพฤหัสบดีเพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่หลังหงส์แดงทีมใหม่ของเขาในเดือนถัดไปพวกเขาได้รับการฝึกอบรมยากดังนั้นผมจึงต้องการให้แน่ใจว่าเมื่อฉันกลับมาในเดือนมกราคมที่ไหนสักแห่งใกล้พวกเขา 33 ปี

มัวร์กล่าวว่าหลังจากที่เจ็ดปีของซูเปอร์รักบี้ในแคนเบอร์รากับย์กลับมาตอนอายุของฉันเช่นกันผมต้องการที่จะกลับมาและมีส่วนร่วมตรงไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะมาถึงสโมสรใหม่ ฉันรู้ว่าผมอยู่ที่นี่มาก่อนแต่มันเป็นอย่างมากกับสภาพแวดล้อมใหม่สำหรับผมและผู้เล่นใหม่ 

มัวร์กล่าวว่าส่วนหนึ่งของบทบาทของเขาในสีแดงคือเพื่อให้แน่ใจวัฒนธรรมที่ถูกต้องและให้ความช่วยเหลือในการพัฒนาของผู้เล่นที่เกิดขึ้นใหม่ของทีมมันน่าตื่นเต้นที่มีจำนวนของผู้เล่นเยาวชนเช่นกันที่ได้มาผ่านระบบรัฐควีนส์แลนด์และผมคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของงานของฉันจะช่วยให้คนเหล่านั้นไปถึงศักยภาพของพวกเขา เขากล่าวก่อนที่จะเพิ่มการสรรเสริญของเขาสำหรับงานที่ทำไปข้างหน้าโดยโค้ชธอร์นกับหนุ่มข้างหน้าทำมากของสิ่งรอบจรรยาบรรณในการทำงานและมาตรฐานและที่สำคัญเพราะมันเป็นฤดูกาลที่ยาวนาน นี่คือที่ที่คุณสร้างนิสัยเหล่านั้น ในบรรดาผู้เล่นอายุน้อยคือแอนดรูพร้อมที่จะท้าทายมัวร์จุดสีแดงแก้ว

การมีจำนวนมากกล่าวว่าเกี่ยวกับว่าฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับมันมันเหมือนว่าจะซื่อสัตย์ มัวร์กล่าวว่าเป้าหมายของผมคือการช่วยให้แอนดรูกลายเป็นเชื่องช้าดีที่สุดที่ผมต้องการที่จะช่วยให้เขามีทุกพื้นที่ที่แตกต่างกันของการเล่นเชื่องช้าในระดับนี้ เขาทำมาแล้วจำนวนมากของมัน เขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ผมมั่นใจว่าในช่วงเวลาของฤดูกาลผู้เล่นในทีมทุกคนจะมีส่วนร่วมมากกับสโมสรนี้เราก็จะต้องเริ่มต้นที่ดี เริ่มต้นได้ดีในการแข่งขันและคุณเริ่มที่จะสร้างความเชื่อมั่นของคุณในแบบที่คุณต้องการที่จะเล่น