ค้างคาวดำซิดนีย์ห้ามสำหรับการทำเครื่องหมาย

4

ขัดแย้งค้างคาวสีดำขนาดใหญ่รัสเซลได้กินเวลาเพียงเจ็ดก่อนที่จะถูกส่งมอบห้ามโดยเจ้าหน้าที่คริกเก็ตออสเตรเลีย ในตอนหนึ่งของที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์คริกเก็ตของรัสเซลสปาร์ตันค้างคาวสีดำจะต้องอยู่ในถุงชุดที่เหลือของทุบตีลีกใหญ่ที่เริ่มต้นด้วยการปะทะกันไปซิดนีย์ทันเดอร์กับเมลเบิร์นจนปัญญาในคืนวันพฤหัสบดี อัลตร้าเย็นอินเดียตะวันตกที่แล้วมีคำตัดสินต่อต้านยาสลบที่แขวนอยู่เหนือศีรษะของเขาในขณะนี้จะต้องเป็นอาวุธที่ไม่จับของทางเลือกรัสไม่ก่อให้เกิดความยุ่งยากโดยใช้ค้างคาวสีดำในบังคลาเทศที่ผ่านมาพรีเมียร์ลีกและค้างคาวสีชมพูเรืองแสงในซูเปอร์ลีกประเทศปากีสถานปีก่อนหน้านี้ ซิดนีย์ซิกส์ แบรดสังเกตสามรอยดำที่แตกต่างกันเกี่ยวกับลูกหลังจากรัสเซลได้ออกเก้าวิ่งในการสูญเสียเก้าประตูทันเดอร์เมื่อคืนวันอังคาร

เขายกปัญหากับกรรมการที่มีอยู่แล้วตระหนักถึงปัญหา เมื่ออังเดรได้ออกมีอยู่สามรอยดำใหญ่กล่าวว่าหลังจากที่การแข่งขัน เขาไม่ได้ตีลูกที่หลายๆ ก็จะได้รับน่าสนใจเพื่อดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับลูกถ้าเขาเข้ามาถี่ยิบสำหรับช่วงระยะเวลาหนึ่ง สปาร์ตันแรกที่ถูกกล่าวหาว่ากวนหม้อบอกว่าอดีตทดสอบรองกัปตันได้รับการทูตภักดีผู้ผลิตคู่แข่ง 

ค้างคาวของเราจะมีการทดสอบทั้งหมดที่พวกเขามีสีอะคริลิที่ไม่แตกนำไปใช้กับพวกเขาแล้วแผ่นพลาสติกที่ชัดเจนที่จะไปกว่าด้านบนของว่าเพื่อให้มีความเสียหายให้กับลูกและไม่มีสีออกมา ผู้จัดการคริกเก็ตสปาร์ตันของคาเมรอนกล่าวว่าผู้ประกอบการค้า ค้างคาวสีดำเนินการเหมือนกันกับค้างคาวคริกเก็ตปกติ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่การแข่งขันคริกเก็ตออสเตรเลียบอกเกี่ยวกับเครื่องหมายที่ลูกการตัดสินใจที่ได้ทำกับบัตรสีแดงค้างคาวสีดำ 

ในขณะที่มันยังไม่ได้รับการพิสูจน์แน่ชัดว่าเหล่านี้มาจากค้างคาวของอังเดรสปาร์ตันตอนนี้จะใช้มาตรการพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่ามีโอกาสแบบนี้จะเกิดขึ้นในเกมในอนาคตไม่มีคำสั่งสปาร์ตันอ่านเมื่อคืนวันพุธ เกิดการเคลือบป้องกันถูกนำไปใช้กับใบหน้าและขอบของค้างคาวสำหรับเกมคืนที่ผ่านมา สำหรับการติดตั้งในอนาคตนี้จะถูกนำไปใช้เป็นแขนกับใบมีดเต็มรูปแบบของค้างคาว

เมื่อค้างคาวรัสเซลกลายเป็นจุดการพูดคุยเกี่ยวกับช่องสิบรอบในเวลาเดียวกันผู้ชมสูงสุด 1.45 ล้านผู้ชมปรับในทำให้มันชัดเจนค้างคาวสีดำได้รับอนุญาต แต่พวกเขาก็สะสมสิทธิที่จะถอนการอนุมัติ หัวของบิ๊กแอนโธนีทุบตีกล่าวว่าเครื่องหมายเหลือพวกเขาไม่มีทางเลือกที่จะทำหน้าที่เราได้ตัดสินใจที่จะถอนการอนุมัติของเราสำหรับอังเดรจะใช้ไม้ตีที่ถูกใช้คืนที่ผ่านมาเป็นวิธีแก้ปัญหาสีที่ใช้โดยผู้ผลิตได้รับการเปลี่ยนสีบอล ควรอังเดรหรืออื่น ๆ หรือเล่นสำหรับเรื่องที่ต้องการใช้ไม้ตีที่มีวิธีการแก้ปัญหาสีที่แตกต่างกันกับที่ใช้คืนที่ผ่านมาว่าไม่ได้ผลในการเปลี่ยนสีของลูกการแข่งขันที่พวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ทำ

ดังนั้นอาจมีการคริกเก็ตออสเตรเลียพอใจค้างคาวจะไม่ประนีประนอมความสมบูรณ์ของเกมซึ่งเราเชื่อว่าการเปลี่ยนสีการแข่งขันบอลไม่ทันเดอร์เพื่อนร่วมทีม พายุหิมะซึ่งเป็นคนที่ 12 สำหรับการแข่งขันซิกส์ได้รับการคาดว่าจะใช้ไม้เรืองแสงสีเขียวสปาร์ตันอยู่เบื้องหลังค้างคาวทองคริสแกรีในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับไฟเขียว

ก่อนจุดเท่านั้นทำในฤดูร้อนนี้เป็นค้างคาวสีใดๆ ที่จำเป็นจะคล้ายกับแถบการเล่นของลูก ซิกส์กัปตันผู้แสดงด้วยการบุก 76 ออก 41 ลูกกล่าวว่า ผมตกใจเมื่อเขาออกมาผมคิดว่ามันเป็นชิ้นใหญ่ที่ทำจากโลหะ ฉันไม่คิดว่ามันถูกสร้างขึ้นมาแม้กระทั่งจากไม้ แต่มันก็สร้างสรรค์เกมคริกเก็ตมันเป็นสิ่งที่แตกต่างที่ดีตราบใดที่มันเป็นไม้และสามารถใช้ได้กับคนอื่น ๆ ที่หวาน มันไม่ทิ้งรอยดำบางอย่างเกี่ยวกับลูกซึ่งเป็นที่น่าสนใจ แต่มีการร้องเรียนไม่ที่นี่